Đà Nẵng vốn nổi danh với mì quảng và món thịt heo hai đầu da, mấy chục năm trước thì đúng là miếng thịt có hai đầu da thật; nhưng lần này thì miếng thịt có hai đầu...mỡ
biết làm sao được, bây giờ món ăn này đã vào nhà hàng rồi đâu còn là món ăn dân dã ngày xưa nữa.
Đặc sản thứ hai là làng đá mỹ nghệ Non Nước với những cửa hàng kinh doanh rộng lớn chưng vô vàn tượng, vòng tay, nhẫn, vật phẩm phong thủy...làm bằng đá thậm chí cả bột ép nhưng hầu hết là mẫu mã giống nhau, không có gì gọi là đặc sắc hoặc thuộc loại có một không hai
lần này thêm đặc sản cầu rồng cũng mang tới không ít lời khen tiếng chê
ngoài ra còn cầu Nguyễn Thị Lý lên đèn cũng chuẩn bị đưa vào sử dụng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét